GCO Group háo hức mùa du lịch hè 2018.

08/08/2018

Một mùa hè nữa lại đến, toàn thể thành viên GCO Group lại háo hức, hân hoan đón chờ chuyến du lịch hè ấn tượng cho 2018.

Hè 2017, GCO Group đã có chuyến đi đáng nhớ tại vùng biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Hành trình 3 ngày 2 đêm khi ấy đã giúp cho chúng tôi có những kỉ niệm thật tuyệt vời. Đó là “khoảng thời gian vàng” chúng tôi được phép tạm quên đi những công việc, hợp đồng, khách hàng, deadline... được phép “dốc toàn lực” cho cuộc vui của cả tập thể. 

Bãi biển Sầm Sơn ghi dấu chân của chúng tôi, bầu trời Sầm Sơn vang vọng tiếng cười, tiếng hát của chúng tôi. 3 ngày 2 đêm ở cùng với gió, với cát và sóng biển khi ấy trở thành những kỉ niệm khó quên.

Buổi sáng rộn ràng với tiếng nhạc và từng bước nhảy làm "rung chuyển" Sầm Sơn, buổi chiều với những trò chơi vận động đầy năng lượng, buổi tối Gala Dinner ấn tượng, đến tận đêm mà GCO Group chúng tôi vẫn “chiếm lĩnh” cả một vùng bãi biển. Chẳng ai muốn bỏ lỡ phút giây tận hưởng nào. Rời Sầm Sơn về Hà Nội mà dư âm của chuyến đi vẫn còn đọng mãi.

Thành phố Đà Nẵng - điểm đến hè 2018 của GCO Group

Hè 2018 đã đến, GCO Group đã đang chuẩn bị cho chuyến đi tới một vùng đất mới. Lần này, chúng tôi sẽ đi xa hơn, dài ngày hơn. Chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Thành phố biển xinh tươi với những cầu Rồng, bãi biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An... là điểm đến vô cùng lí tưởng cho một mùa hè đầy cảm hứng. Hành trình thăm thú thành phố xinh đẹp này chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

GCOers giờ đây đang cùng chung tâm trạng háo hức chờ đợi ngày lên đường. Đà Nẵng xinh đẹp chuẩn bị đón chào binh đoàn GCO Group đổ bộ mùa hè này nhé.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất