Monday of GCO talk show how to teamwork?

17/08/2018

Một buồi sinh hoạt đầy ý nghĩa đủ cả chơi và học, thư giãn và trải nghiệm cùng GCO Group.

GCO đã khởi đầu một tuần mới bằng chương trình sinh hoạt thứ 2 như thường lệ nhưng với một format hoàn toàn mới: talkshow trao đổi và chia sẻ trực tiếp giữa tất cả mọi người về chủ đề phổ biến trong mỗi doanh nghiệp – TEAMWORK.

Và trước khi bắt đầu chương trình, hãy cùng nhìn lại tiêu điểm của tuần qua với 2 sự kiện nóng tại GCO: GCO chi nhánh TP.HCM đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 12/07 và trận đấu Chung kết World Cup đã khép lại một mùa bóng rực lửa với Ngôi vô địch thuộc về đội tuyển Pháp vào đêm qua.

Quay trở lại với công việc, với chương trình sinh hoạt thứ 2, mọi thành viên GCO đều rất hào hứng đóng góp cũng như đưa ra những quan điểm tích cực đối với chủ đề Teamwork. Đặc biệt, với những chia sẻ đến từ các Anh/Chị trên cương vị là leader đã mang đến nhiều cái nhìn đa chiều về hoạt động teamwork? Làm thế nào để phát huy vai trò của người lãnh đạo; phương pháp thúc đẩy tinh thần, năng lực của mỗi cá nhân; những kĩ năng cần có trong làm việc nhóm và cách giải quyết những mẫu thuẫn trong một tập thể là những vấn đề được phân tích rất nhiều trong buổi talkshow

Chính hoạt động trao đổi và thảo luận trực tiếp này đã giúp mọi người cởi mở hơn, thoải mái hơn vì đưa ra ý kiến cá nhân cũng như tích lũy được nhiều kỹ năng mềm, kinh nghiệm ngoài bàn làm việc. Đó chính là một văn hóa dân chủ - tích cực mà GCO đang hướng đến xây dựng.

Cũng trong chương trình sinh hoạt và liên quan đến chủ đề phát huy giá trị của cá nhân, của tập thể. Anh Tùng (TGĐ) đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện khởi nghiệp, về cách để chúng ta- đặc biệt là những người trẻ có thể giữ được ước mơ, giữ được nhiệt đam mê để biến suy nghĩ thành hiện thực. Có thể đó là lý thuyết, nhưng nếu nhìn vào sự phát triển của GCO của ngày hôm nay thì chúng ta hoàn toàn có niềm tin về thành công cho những nỗ lực

Chúc mọi người một tuần mới hiệu quả và phát huy được những giá trị tốt đẹp!