"Never give up" - Monday of GCO

25/09/2018

Chào buổi sáng thứ 2 cuối cùng trong tháng 9 với nhiều niềm vui và nhiều đột phá cho một tuần làm việc hiệu quả!

Sáng ngày 24/9, GCO Group đã có buổi sinh hoạt đầu tuần rất ý nghĩa.  Để khởi động chương trình, mọi người đã có màn nhảy tập thể đầy sôi động và hào hứng.

Chủ đề chính được chia sẻ trong buổi sinh hoạt là “Never give up- Không bao giờ bỏ cuộc” được mọi người rất quan tâm và chú ý.

Trong cuộc sống mỗi con người, chúng ta sẽ gặp phải vô số những khó khăn khác nhau. Đôi khi những khó khăn đó lại đến cùng một lúc khiến họ trở nên mệt mỏi, bất lực và muốn buông xuôi tất cả. Vậy làm thế nào để vượt qua được nó?

Để trả lời câu hỏi trên, anh Hữu Phúc – Giám đốc GCO ADS và chị Phương Loan – Bộ phận Online media đã có những chia sẻ về những khó khăn trong công việc, đời sống và cách vượt qua những thử thách đó. Tuy không hề dễ dàng nhưng anh chị đã dám đối đầu và cố gắng vượt qua nó, đó mới là điều dũng cảm nhất để có thể đạt được mục tiêu.

Đặc biệt, trong buổi chia sẻ sáng nay, anh Đỗ Viết Tùng – Tổng giám đốc GCO Group đã có những chia sẻ rất thực tế về con đường thành công cũng như khó khăn đã trải qua của GCO trong gần 7 năm qua. Để có được thành quả nhất định như ngày hôm nay, tất cả đều nhờ sự nỗ lực, ý chí quyết tâm để không từ bỏ.

“Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do khiến bạn bắt đầu” – đây là lời nhắn nhủ mà chương trình sáng thứ 2 muốn gửi đến các bạn GCO-ers.
Những khó khăn trong công việc khiến chúng ta mệt mỏi đôi khi muốn buông xuôi khi nó trở nên quá lớn và khiến chúng ta hoang mang, lạc lối. Nhưng chính những lúc khó khăn mới là lúc cần đến sự cố gắng không mệt mỏi của chính ta, cứ cố gắng hết sức vì một niềm đam mê, một mục tiêu lớn lao mà chúng ta đã nghĩ đến.

Cứ đi rồi sẽ đến, hãy cứ cố gắng đi, đừng ngoảnh đầu nhìn lại, không cần biết chúng ta đã đi bao xa mà hãy biết chúng ta cần đi bao xa nữa. Hãy làm việc bằng tất cả năng lực và trí tuệ mình có. Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ. Cuộc đời này là những chuỗi những ngày học hỏi không ngừng nghỉ. Có thể thành quả sẽ ko được như mong đợi của chúng ta nhưng ít nhất chúng ta biết được mình đã làm được những gì, đã cố gắng bao nhiêu.

Cố gắng lên nhé. Không bao giờ là thất bại. Tất cả chỉ là thử thách!

Chúc mọi người trong GCO Group một tuần làm việc nhiều niềm vui và đạt hiệu quả!