Thiết kế website bán hàng ngay hôm nay với 5 lý do sau!

03/10/2018

Với thời đại công nghệ thông tin đang nở rộ như hiên nay, việc mua bán kinh doanh trên mạng internet là xu hướng mà bất cứ cửa hàng hay doanh nghiệp nào cũng cần phải  tiến tới để nâng cao hoạt động kinh doanh của mình. Việc thiết kế website bán hàng chính là giải pháp hoàn hảo nhất để thúc đẩy việc quảng bá các sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng, lựa chọn và mua sản phẩm nhanh nhất. Hỗ trợ các công việc kinh doanh của cửa hàng ngày một phát triển và mang lại những lợi nhuận bất ngờ. Và sau đây là những lý do bạn không nên bỏ qua việc thiết kế một webite bán hàng chuyên nghiệp.

1. Khách hàng tiềm năng của bạn đang ở trên internet

Theo những số liệu thống kê mới nhất thì hiện nay Việt Nam đang có khoảng 45 triệu người đang dùng internet, chiếm 50% dân số cả nước. Và đối tượng sử dụng thường là giới trẻ, có nhu cầu mua sắm cao. Bên cạnh đó, xu hướng mua hàng online đang ngày càng nở rộ và được người dùng ưa chuộng khi mua sắm. Ước tính có đến gần  2/3 trong số người sử dụng internet hiện nay là để tìm kiếm các thông tin liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.
 
Đó cũng là lý do vì sao mà cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn chưa thiết kế website, sẽ đánh mất đi rất nhiều cơ hội tốt để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình và nhường cơ hội đó cho các đối thủ cạnh tranh, thất đáng tiếc phải không? Mà một khi họ đã có được những khách hàng tiềm năng đó thì rất khó để doanh nghiệp của bạn có thể lấy lại cơ hội tiếp cận với họ lần nữa. Và đó cũng là lý do quan trọng mà bạn cần phải thiết kế webite bán hàng càng sớm càng tốt.
 

 2. Bán hàng thuận tiện mọi lúc, mọi nơi

Ngày nay, các phương thức bán hàng truyền thống vẫn tồn tại song song với các phương thức bán hàng online qua mạng. Tuy nhiên, với cách truyền thống khách hàng sẽ phải đến tận cửa hàng mới có thể lựa chọn và quyết định nên sử dụng sản phẩm nào. Và đôi khi, cửa hàng còn có những thời gian nghỉ, buổi tối hay cuối tuần khiến cho khách hàng có nhu cầu nhưng không thể mua được hàng trong những thời điểm đó, đó là điều khá là bất lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên,với việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì mọi giới hạn về thời gian, khoảng cách đều được xóa bỏ bởi webite bán hàng có thể phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi ở bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể xem thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ và quyết định mua hàng ngay cả khi bạn đang trong thời gian nghỉ. Điều này giúp doanh nghiệp bạn gia tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời tiện lợi cho khách hàng trong nhu cầu mua sắm của mình.
 

3. Tạo dựng được các chiến lược Marketing hiệu quả

Lý do quan trọng khiến doanh nghiệp của bạn cần phải thiết kế website bán hàng ngay hôm nay đó chính là cơ hội giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng được các chiến lược Marketing hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, thúc đẩy doanh số bán hàng tối ưu.
 
Với các hình thức Marketing truyền thống như phát tờ rơi, gọi điện thoại, đặt biển hiệu quảng cáo trên báo, đài có thể sẽ bị giới hạn thông tin truyền đến với khách hàng và hạn chế khả năng tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, khi có website bán hàng bạn có thể dễ dàng triển khai chiến lược Marketing online giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả, tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, đồng thời tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu.
 
Việc thiết kế website bán hàng không chỉ giúp truyền tải thông tin đến người dùng nhanh chóng và hiệu quả thông qua các chiến lược Marketing tổng thể và các phương thức Marketing onine như dịch vụ Seo website, Quảng cáo Google Adwords, Email marketing mà qua đó có thể nắm bắt được các thông tin của khách hàng tiềm năng và phân tích hành vi của người sử dụng để tìm ra giải pháp hữu hiệu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày càng một phát triển hơn.

4. Thiết kế website bán hàng giúp nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Chắc hẳn bạn cũng biết uy tín và giá trị thương hiệu chính  là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho cửa hàng, và doanh nghiệp của bạn tạo dựng được niềm tin và sử ủng hộ lâu dài của khách khi mua hàng. Khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì tất cả các yếu tố về màu sắc, phong thủy, và các tính năng trên website đều phải thể hiện được đầy đủ hình ảnh tượng trưng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Qua đó, tạo ấn tượng tốt giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn đồng thời tạo uy tín thương hiệu và thúc đẩy việc mua hàng hiệu quả.
 
Với website bán hàng doanh nghiệp bạn có thể  thực hiện các tương tác với khách hàng tiềm năng thông qua các form khảo sát ý kiến, comment, thực hiện công  tác chăm sóc khách hàng tiện lợi hơn giúp nâng tầm uy tín và tạo dựng giá trị thương hiệu một cách chân thực nhất. 

5. Tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh

Lý do cuối cùng khiến các cửa hàng, doanh nghiệp nên thiết kế website bán hàng càng sớm càng tốt đó là nó giúp tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh trong thời kì kinh tế khó khăn như hiên nay.
 
 
Bạn sẽ không phải bỏ chi phí để thuê cửa hàng, nhà kho, nhân lực hay chi phí quảng cáo… Mà còn giúp bạn có thuận tiện hơn trong việc điều hành các hoạt động kinh doanh. Việc mua bán nhanh gọn và hiệu quả cùng với hình thức thanh toán qua thẻ ATM hay thanh toán điện tử hiện đại và tiện lợi cho cả người mua và người bán.
 
Trên đây là 5 lý do quan trọng khiến các cửa hàng hay doanh nghiệp nên tiến hành thiết kế một website bán hàng ngay hôm nay, Nếu bạn muốn sản phẩm hay dịch vụ  của mình có cơ hội tiếp cận nhanh nhất đến với khách hàng, và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả, tăng doanh thu vượt trội hãy đến với dịch vụ thiết kế website của GCO Software, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một website bán hàng với những giá trị hoàn hảo nhất.
 
Theo IFG