Đối tác chuyển đổi số và đổi mới phần mềm cho doanh nghiệp

Xem thêm

Về chúng tôi

GCO Software là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ phần mềm hàng đầu, hỗ trợ khách hàng ở mọi quy mô, mọi ngành nghề trong việc triển khai và thích ứng công nghệ số.

200+ Khách hàng
10 Năm hoạt động
1M+ Giờ làm việc
98% Khách hàng tái hợp tác

Khách hàng

Thành công không bao giờ là công việc của một người. Mọi người đều cần những khách hàng tuyệt vời trong suốt chặng đường và chúng tôi rất vui khi là đối tác công nghệ cho những người phá cách và đổi mới trong ngành.

 • Dịch vụ
 • Chuyên môn
Tư vấn & phát triển phần mềm

Tư vấn & phát triển phần mềm

Đồng hành cùng uy tín và chất lượng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của GCO Software. Luôn mang lại sản phẩm phần mềm tối ưu và bảo mật với kinh phí thấp, tính linh hoạt và độ ổn định cao sẽ đảm bảo sự đầu tư của khách hàng.

Phát triển ứng dụng di động

Phát triển ứng dụng di động

Với đội ngũ phát triển tận tâm, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, dịch vụ Thiết kế và phát triển ứng dụng di động đáp ứng trực tiếp yêu cầu của khách hàng, đại diện thương hiệu, giúp khách hàng doanh nghiệp tiếp cận với lượng người dùng đông đảo hơn.

Tư vấn & Thiết kế website

Tư vấn & Thiết kế website

Sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO kèm theo đội ngũ Tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang lại sản phẩm Website tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Chúng tôi đảm bảo các chức năng mà bạn mong muốn cung cấp cho khách hàng đươc hoạt động tốt. Chúng tôi thực hiện thử nghiệm và kiểm tra chất lượng trong nhiều giai đoạn để đảm bảo phần mềm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Dịch vụ IT Offshore & Out Sourcing

Dịch vụ IT Offshore & Out Sourcing

Chúng tôi giúp bạn giảm chi phí hoạt động và nâng cao năng suất, mô hình Offshore & Out Sourcing được chứng minh là một công cụ hiệu quả cao mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong suốt quá trình phát triển của bạn.

Phát triển phần mềm tùy chỉnh

Phát triển phần mềm tùy chỉnh

Xây dựng một phần mềm được thiết kế tùy chỉnh riêng biệt phù hợp với hệ thống và quy trình hiện tại của doanh nghiệp bạn

Giải pháp điện toán đám mây

Giải pháp điện toán đám mây

Cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây, giúp khách hàng thiết lập hạ tầng điện toán từ một máy chủ riêng lẻ đến hệ thống hàng trăm máy chủ cloud.

Công nghệ Lưu trữ và Tên miền

Công nghệ Lưu trữ và Tên miền

Cung cấp môi trường lưu trữ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu năng và bảo mật, bảo vệ dữ liệu trước mọi truy cập trái phép từ trong và ngoài doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp và quản lí tên miền với đội ngũ phục vụ 24/7.

Dự án

Khám phá cách khách hàng của chúng tôi số hóa thành công hoạt động kinh doanh và hoạt động của họ với sự trợ giúp từ GCO Software.

Xem thêm

Khách hàng của chúng tôi

Công nghệ

 • Mobile

  Mobile

  Swift, Java, Kotlin, React Native, Flutter
 • Frontend

  Frontend

  HTML, CSS, Javascript, React, Vue
 • Backend

  Backend

  Nodejs, PHP, Go, Python, Ruby on Rails, GraphQL, MongoDB, MySQL, PostgreSQL
 • System & Cloud

  System & Cloud

  AWS, Google Cloud, Docker, Kubernetes, Microsoft Azure, GCO Cloud