Giáo dục & Đào tạo trực tuyến

Phát triển giáo dục dựa trên những nền tảng phần mềm ứng dụng tiên tiến

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Cung cấp các chương trình giảng dạy, đào tạo trực tuyến. Hướng đến chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục.

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Đơn giản hóa bộ máy quản lý

  GCO Software ứng dụng những công nghệ tiên tiến, tích hợp hai hình thức ứng dụng công nghệ trong lớp học và ứng dụng công nghệ trong quản lý vào một nền tảng. Đóng góp tích cực vào việc đưa chuyển đổi số vào mô hình trường học thông minh, với ứng dụng công nghệ toàn diện.

 • 02
  Tối ưu hóa các hoạt động hiện có của bạn bằng cách hiện đại hóa phần mềm kế thừa

  Dựa trên những nền tảng hoạt động hiện có của bạn, chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệ để tối ưu và phát triển quy trình vận hành. Lựa chọn phù hợp chiến lược hiện đại hóa và nền tảng công nghệ để quản lý quá trình tái cấu trúc.

 • 03
  Tạo con đường hiệu quả để từng bước chuyển đổi

  Mỗi bước thay đổi đều rất khó, do đó chúng tôi sẽ cùng bạn vạch ra một kế hoạch để từng bước chuyển đổi. Chuyển đổi kỹ thuật số ảnh hưởng đến các quy trình hoạt động của bạn trong toàn tổ chức và công nghệ càng phức tạp thì quá trình chuyển đổi càng hiệu quả.

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Chúng tôi cung cấp các giải pháp cao cấp cho nhiều khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác trong lĩnh vực giáo dục. Do đó, khách hàng tin tưởng giao các dự án sắp tới cho GCO Software và sẵn sàng giới thiệu cho chúng tôi. Vì chúng tôi chỉ tập trung vào nhu cầu của bạn, bạn có thể mong đợi.
 • Một quy trình minh bạch từ đầu đến cuối và các mô hình hợp tác cởi mở, hiệu quả và bạn sẽ luôn cập nhật được tình trạng dự án của mình.
 • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên sâu với các công nghệ hiện có và đang phát triển. Chúng tôi sẽ biết cách phân bổ nguồn nhân lực phù hợp với quy mô, dự án của bạn.
 • Sự cống hiến trong việc xây dựng các sản phẩm tập trung vào mục tiêu kinh doanh của bạn nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.