Logistics & Vận tải

Làm cho hệ thống vận tải và hậu cần phức tạp và đầy thách thức trở nên đơn giản với các giải pháp phần mềm sáng tạo

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Tận dụng kiến thức chuyên môn sâu rộng về phát triển phần mềm hậu cần của chúng tôi để có được giải pháp kinh doanh phù hợp với quy trình làm việc và thị trường ngách độc đáo của bạn. Quản lý chuỗi cung ứng phức tạp của bạn với hệ thống được thiết kế tốt, cung cấp các giải pháp end-to-end.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần
 • Quy hoạch và quản lý giao thông vận tải
 • Quản lý kho
 • Theo dõi tài sản
 • Theo dõi hàng hóa
 • Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Tăng cường hiệu quả bằng cách số hóa

  Kinh nghiệm của nhóm phát triển chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi cả hoạt động trực tiếp và hoạt động sau văn phòng. Công nghệ giúp bạn quản lý các quy trình và tài sản ở mức tối đa với nỗ lực, thời gian và chi phí thấp nhất.

 • 02
  Khai thác sức mạnh của phân tích dữ liệu trong chuỗi cung ứng

  Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý và quản lý dữ liệu đa năng thành một đơn vị kinh doanh hiệu quả. Khai thác các dữ liệu một cách tối đa, từ đó đưa ra quyết định kinh doanh một cách chính xác hơn.

 • 03
  Quản lý chuỗi hậu cần

  Bạn tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian khi quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng của mình từ một bảng điều khiển duy nhất. Sử dụng các thiết bị IoT và công nghệ khác để tăng hiệu suất kho hàng của bạn và xử lý nhiều quy trình công việc hơn.

 • 04
  Dự đoán và cân bằng thời kỳ cao điểm và mùa chậm

  Phân tích dự đoán giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu của khách hàng trong cả thời kỳ cao điểm và thấp điểm. Điều chỉnh năng lực của bạn theo mùa để tối đa hóa hiệu quả chi phí hoạt động hậu cần của bạn.

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.