Truyền thông & Giải trí

Người tiêu dùng ngày nay khao khát các phương tiện kỹ thuật số gây được tiếng vang. GCO Software giúp bạn dẫn đầu đối thủ với các giải pháp truyền thông kỹ thuật số tạo ra những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Các công nghệ mới nổi hiện nay đưa truyền thông và giải trí chuyển động với bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu. GCO Software giúp bạn đưa ra những giải pháp truyền thông kỹ thuật để xây dựng chiến lược, tái tạo tương tác với khán giả và kết nối thông suốt công nghệ với ngành truyền thông.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Dịch vụ OTT
 • Công cụ chỉnh sửa phương tiện
 • Hệ thống quản lý tài sản phương tiện
 • Hệ thống quản lý mạng
 • Nền tảng thương mại truyền thông xã hội và ứng dụng di động / trực tuyến tích hợp

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Số hóa doanh nghiệp truyền thông

  Số hóa nội dung của bạn giúp việc quản lý và phân phối nội dung đó tốt hơn. Bạn có thể tận dụng trải nghiệm người dùng của mình bằng cách áp dụng các kỹ năng công nghệ chuyên gia thúc đẩy giải pháp sáng tạo như công cụ chỉnh sửa phương tiện, chương trình quản lý tài sản và xuất bản trực tuyến bao gồm cả nền tảng phát trực tuyến.

 • 02
  Thu hút khán giả của bạn để tăng tỷ lệ giữ chân

  Thu hút khán giả của bạn thông qua các nền tảng video trực tuyến, cổng web tương tác, ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bao gồm cả ứng dụng màn hình thứ hai cũng như thực tế ảo và tăng cường. Tăng tỷ lệ giữ chân của bạn bằng cách xây dựng khán giả mới và phát triển doanh thu mới trong từng lĩnh vực này.

  Theo dõi, phân tích dữ liệu của người xem để chuyển đổi cho doanh nghiệp

 • 03
  Cá nhân hóa số liệu phân tích của bạn để cung cấp nội dung phù hợp cho khách hàng của bạn.

  Chúng tôi sẽ nắm bắt dữ liệu lớn và sử dụng khoa học dữ liệu để giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết nhằm hợp lý hóa nội dung và dịch vụ của bạn thành những trải nghiệm độc đáo cho từng người tiêu dùng

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.