Tiếp thị & Quảng cáo

Phát triển nội dung quảng cáo giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thông qua các giải pháp sáng tạo, chuyên môn về quy trình kinh doanh và ngành, tích hợp và kinh nghiệm cung cấp kỹ thuật.

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Trong bối cảnh xu hướng quảng cáo đã thay đổi đáng kể. Khi sự chú ý của khách hàng được thu hút theo nhiều chiều hướng khác nhau. GCO Software sẽ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thông qua các giải pháp sáng tạo, chuyên môn về quy trình kinh doanh trong từng lĩnh vực ngành nghề.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Quảng cáo đa nền tảng
 • Quảng cáo trả tiền trên website và app
 • Tư vấn chiến lược phát triển
 • Xây dựng chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Nghiên cứu và phân tích thị trường

  Chúng tôi tập trung nghiên cứu thị trường để cung cấp các dịch vụ phân tích chuyên dụng dựa trên những thông tin chi tiết. Tìm hiểu phương thức quảng cáo nào là phù hợp với doanh nghiệp. Thông qua đó tìm kiếm và định hình nguồn khách hàng cho từng lĩnh vực ngành nghề.

 • 02
  Truyền thông kỹ thuật số

  Là một đơn vị xây dựng và phát triển các ứng dụng công nghệ tương thích trên mọi thiết bị. Những nền tảng mà GCO Software tạo ra sẽ là môi trường tiềm năng cho các hoạt động quảng cáo của bạn. Thông qua các hình thức chiến dịch truyền thông xã hội và kỹ thuật số, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi dữ liệu thô thành các dạng khác nhau theo yêu cầu.

 • 03
  Quảng cáo trên ứng dụng di động

  Hiện nay, quảng cáo trên ứng dụng di động đã và đang trở thành một cách thức truyền thông hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khoảng không quảng cáo cho phép các doanh nghiệp chạy quảng cáo ngay trong ứng dụng một cách tối ưu nhất.

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.