Bán lẻ & Thương mại điện tử

GCO Software biến đổi trải nghiệm của khách hàng bán lẻ với các nền tảng đa kênh cho doanh nghiệp, được cá nhân hóa cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Bạn muốn có một thị trường trực tuyến sử dụng công nghệ nền tảng Thương mại điện tử cung cấp các giải pháp phần mềm bán lẻ điện tử hấp dẫn. Tiếp nhận công nghệ bán lẻ đột phát từ dòng dịch vụ đầy đủ của chúng tôi để định hình hoạt động kinh doanh của bạn.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Trải nghiệm đa kênh
 • Hệ thống quản lý dữ liệu tự động bán lẻ tích hợp
 • Quản lý kho hàng và hàng tồn kho
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Phát triển phần mềm thương mại điện tử lấy khách hàng làm trung tâm

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Tăng mức độ tương tác và chuyển đổi của khách hàng

  Chuyển đổi trình duyệt thành người mua thông qua trải nghiệm hấp dẫn, được cá nhân hóa trong thị trường bán lẻ kỹ thuật số của bạn với công nghệ dựa trên vị trí cho tiếp thị di động, định giá và thanh toán dễ dàng, an toàn.

 • 02
  Doanh số bán hàng và lòng trung thành của khách hàng tăng vọt

  Bùng nổ doanh số bằng cách cung cấp các giao dịch sản phẩm được cá nhân hóa, chương trình giới thiệu khách hàng, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, chương trình mua hàng lặp lại dễ sử dụng để biến khách hàng trở thành người tiêu dùng trung thành của bạn.

 • 03
  Khai thác, dự đoán nhu cầu để cải thiện tỷ lệ giữ chân

  Dịch vụ tư vấn của chúng tôi tạo ra các giải pháp phần mềm đột phá dành cho nhà bán lẻ áp dụng khoa học dữ liệu và phân tích dự đoán để giúp bạn dự báo hàng tồn kho và doanh số đồng thời giảm thiểu rủi ro. Tiết kiệm chi phí và tăng cường phân phối với thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu.

 • 04
  Thu hút khách hàng mua sắm thông qua khả năng đa kênh

  Làm thế nào để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể đưa ra những chiến lược đa kênh tùy chỉnh theo nhu cầu của họ bằng cách trao quyền cho khách hàng của hàng thông qua các ứng dụng di động, chatbot…

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.