Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Đưa ra giải pháp, xây dựng chiến lược công nghệ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Nắm bắt những khó khăn về khâu vận hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ GCO Software mang đến cho bạn giải pháp thúc đẩy kinh doanh thông qua hệ thống quản lý cùng những ứng dụng phần mềm tối ưu.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng
  Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn một nền tảng kinh doanh ưu việt. Đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng, giúp bạn định hình được thương hiệu cũng như tạo ra tệp khách hàng trung thành.
 • Dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng
  Khai thác sức mạnh của công nghệ và trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn để dự đoán nhu cầu của người dùng. Thông qua nghiên cứu và khảo sát để biết được xu hướng của khách hàng hiện tại. Từ đó, đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Thu hút khách hàng thông qua khả năng đa kênh
  Nếu bạn đang gặp những khó khăn về tiếp cận khách hàng và chưa biết làm sao để thu hút người tiêu dùng hơn. GCO Software sẽ đưa ra chiến lược tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng. Trao quyền cho họ bằng các ứng dụng di động, chatbot…

Quy trình phát triển dự án của GCO Software

 • 01
  Nghiên cứu và tư vấn

  Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu quá trình vận hành, chất lượng sản phẩm để xác định doanh nghiệp bạn đang cần thay đổi điều gì và đưa ra giải pháp để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

 • 02
  Lập kế hoạch chiến lược

  Sau quá trình nghiên cứu chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược kinh doanh cụ thể cho từng hạng mục dự án của bạn. Thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn cho từng kế hoạch phần mềm, xác định hướng phát triển một cách rõ ràng.

 • 03
  Phát triển dự án

  Tại thời điểm này, đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng và đi sâu vào dự án. Xác định những khó khăn, vấn đề cần giải quyết từ đó đưa ra giải pháp cụ thể

 • 04
  Hỗ trợ và bàn giao dự án

  Từ đầu đến cuối, các nhà phát triển thiết kế chuyên dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ vòng đời của giải pháp phần mềm kỹ thuật của bạn. Bạn nhận được sự phát triển ứng dụng theo chu kỳ đầy đủ và một giải pháp kinh doanh thương mại điện tử phù hợp liền mạch với các hoạt động truyền thống của bạn.

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Dự án

Khám phá cách khách hàng của chúng tôi số hóa thành công hoạt động kinh doanh và hoạt động của họ với sự trợ giúp từ GCO Software.

Xem thêm
Kênh tin tức Ilike

Kênh tin tức Ilike

Báo chí

Cập nhật những thông tin nóng hổi về các sự kiện, vấn đề nổi bật trong đời sống xã hội

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.