Công nghệ

Cung cấp các dịch vụ chuyển đổi, giải pháp tự động hóa và các dịch vụ khác để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Trong bối cảnh hiện tại, chuyển đổi kỹ thuật số đang dần được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Khi mà cuộc đua về di động đang lên đến đỉnh điểm và trợ lý cá nhân ảo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rõ những trở ngại trong cuộc cách mạng chuyển đổi số mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng cho nhiều công ty trong các lĩnh vực khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hiệu quả kinh doanh bằng các công nghệ dựa trên tri thức và đội ngũ nhân lực dồi dào. Chính vì điều này mà chúng tôi may mắn có được những khách hàng thân thiết và đặt sự tin tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giới thiệu chung

Mang đến dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng công nghệ của doanh nghiệp và người dùng. Cung cấp các giải pháp định hướng công nghệ chuyên biệt bằng cách kết hợp các quy trình và chức năng của phần mềm, phần cứng, mạng, viễn thông và điện tử.

GCO Software cung cấp
cho bạn dịch vụ công nghệ

 • Phát triển, tích hợp và bảo trì phần mềm, phần cứng
 • Tích hợp mạng, quản lý và bảo mật thông tin
 • Ứng dụng web
 • Dịch vụ chuyển đổi số bao gồm AI, xử lý dữ liệu, giải pháp tự động hóa

Danh mục chúng tôi giúp bạn phát triển

 • 01
  Xây dựng và phát triển ứng dụng

  Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cống hiến để phát triển và đưa ra các giải pháp phần mềm, cung cấp một vòng đời hoàn chỉnh bao gồm những phân tích, thiết kế, phát triển ứng dụng, thực hiện bảo trì và hỗ trợ.

 • 02
  Dịch vụ quản lý ứng dụng

  GCO Software đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng, cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh tổng thể. Phạm vi công việc của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo hoạt động ổn định, khai thác hệ thống và mở rộng hệ thống theo yêu cầu.

 • 03
  Xử lý ứng dụng

  Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về cơ sở hạ tầng, GCO Software cung cấp dịch vụ khắc phục ứng dụng với cách tiếp cận triển khai bao gồm đánh giá, kiểm tra và khắc phục. Chúng tôi cam kết nâng cao tính ổn định, bảo mật và khả năng tương thích của doanh nghiệp.

 • 04
  Mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời

  Thông qua việc thu thập, phân tích và đánh giá dữ liệu để tìm hiểu những gì khách hàng của bạn muốn và cần. Nhóm phát triển của chúng tôi tạo ra các giải pháp nhằm nhắm đến khách hàng mục tiêu một cách tốt hơn dựa trên sở thích và hành vi trực tuyến. Trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là một trong những cách tốt nhất để phân biệt công ty của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

  Bằng việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho nhiều công ty trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau, GCO Software sẽ nâng cao đáng kể hoạt động kinh doanh của bạn với các công nghệ dựa trên tri thức của chúng tôi và đội ngũ nhân lực dồi dào

Quy trình phát triển dự án ba bước

Giai đoạn khám phá

Chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu những giá trị quan trọng nhất đối với bạn. Không chỉ hiểu những thách thức bạn đang đối mặt mà còn là những mục tiêu của bạn để giúp bạn hoàn thành chúng. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các công nghệ tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Giai đoạn phát triển phần mềm

Đây là giai đoạn quan trọng để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Sử dụng những công nghệ mà chúng tôi có được để tạo ra những ứng dụng mang lại lợi ích cho bạn. Bạn sẽ nhận được các nền tảng, ứng dụng và bộ Điều chỉnh một sản phẩm hiện có để đáp ứng nhu cầu thị trường đang thay đổi và thêm các cải tiến về tính năng để cải thiện sản phẩm đó.

Giai đoạn hỗ trợ, quản lý cơ sở hạ tầng

Từ đầu đến cuối, các nhà phát triển thiết kế chuyên dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ vòng đời của giải pháp phần mềm kỹ thuật của bạn. Bạn nhận được sự phát triển ứng dụng theo chu kỳ đầy đủ và một giải pháp kinh doanh thương mại điện tử phù hợp liền mạch với các hoạt động truyền thống của bạn.

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Đội ngũ làm việc
thân thiện!

Điều làm tôi hài lòng nhất về GCO Software chính là đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên đến bộ phận kỹ thuật thực hiện dự án đều rất thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Xuân Hùng
Giám đốc điều hành Ilike.com.vn
Quy trình làm việc
chuyên nghiệp!

Tôi đặc biệt yên tâm khi hợp tác cùng GCO Software. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, độ uy tín và chuyên nghiệp từ khi bắt đầu tư vấn, ký hợp đồng đến khi bàn giao sản phẩm đều rất tuyệt vời.

Anh Đỗ Quốc Tuấn
Kinh doanh lĩnh vực bất động sản
Hỗ trợ chăm sóc
lâu dài và nhiệt tình!

GCO Software không chỉ đem đến cho chúng tôi một Website thiết kế theo yêu cầu hoàn thiện, mà điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về họ chính là sự hỗ trợ chăm sóc sau bán rất nhiệt tình và lâu dài.

Ông Nguyễn Ngọc Duy
Giám đốc marketing BEHE Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.