Ứng dụng tìm kiếm công việc trong ngành xây dựng JBee

Tổng quan

Mục tiêu của khách hàng

JBee là một ứng dụng đa nền tảng, với mục tiêu mang đến những dịch vụ tìm kiếm và đăng tải công việc trong ngành xây dựng. Ứng dụng sẽ cung cấp một mô hình dựa trên công nghệ để quản lý và tìm việc hiệu quả, kết nối nhiều đối tượng người dùng với các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng đủ tiêu chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu từ phía khách hàng thông qua các yếu tố chức năng như giao tiếp, thanh toán, xếp hạng, đề xuất…

Giải quyết những khó khăn, các vấn đề mà người dùng đang gặp phải trong quá trình cải thiện nhà cửa cụ thể đó là cầu nối gắn kết khách hàng và doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm công việc, nguồn nhân công xây dựng. Đưa ra những giải pháp phù hợp và thiết thực nhằm đảm bảo nhu cầu và lợi ích được thống nhất.

Thực hiện

JBee được phát triển dựa trên công nghệ để kết nối người dùng và doanh nghiệp có nhu cầu trong việc tìm kiếm các dịch vụ cải thiện nhà. Kết hợp cùng công nghệ điện toán đám mây giúp tăng tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tốc độ truyền tải dữ liệu.

Các thuật toán phát triển JBee được sử dụng cho phép tối ưu hóa các giao dịch với người dùng trong cùng một khu vực hoặc địa phương mà họ đang tích cực tìm kiếm và sẵn sàng chấp nhận những công việc mà họ cảm thấy đủ tiêu chuẩn.

Để phát triển ứng dụng JBee một cách hoàn thiện, đội ngũ QC của chúng tôi đã tạo lập các chương trình kiểm thử, dùng thử để đánh giá mức độ liên kết, trải nghiệm người dùng để từ đó cho ra đời một nền tảng hiện đại, đầy đủ tính năng và hoạt động một cách trơn tru.

Giá trị mang lại

App JBee được xây dựng với mục tiêu tạo ra một ứng dụng mà ở đó cả khách hàng và doanh nghiệp đều có thể tìm kiếm và thoải mái đăng tải những công việc xây dựng, cải tạo nhà cửa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với sự tính toán và thiết kế, chúng tôi đã cố gắng tạo ra một ứng dụng có phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước. Trong đó, vẫn có những bộ lọc theo từng khu vực để cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Và giai đoạn này sẽ hoàn toàn được thực hiện thông qua thao tác người dùng. Tạo được sự chủ động và linh hoạt nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Hệ thống quản lý của JBee được thiết kế đảm bảo quá trình hoạt động, trải nghiệm diễn ra thông suốt. Quy trình thanh toán có mức độ bảo mật an toàn cao và nhanh chóng. Việc tập trung cao vào chất lượng của ứng dụng nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm tích cực và đặt niềm tin vào JBee.