Kênh tin tức Ilike

Tổng quan

Mục tiêu của khách hàng

Ilike xây dựng website mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành báo trí, giúp người đọc cập nhật tin tức nổi bật một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Thực hiện

Lên ý tưởng và thiết kế:

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu mà Ilike đưa ra gồm phong cách thiết kế đơn giản, người dùng nắm bắt nội dung tóm tắt nhanh chóng, trang chủ trưng bày được đa dạng các tin tức nổi bật, cùng tính năng quản lý website, bài viết và các tính năng khách nhưng vẫn đảm bảo website thiết kế chuẩn SEO cùng với tốc độ tải nhanh chóng, mượt mà. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế giao diện đáp ứng với các yêu cầu của Ilike và hành vi người dùng mà họ hướng tới.

Phê duyệt và bắt đầu xây dựng:

Sau khi hoàn thành giai đoạn lên ý tưởng và thiết kế giao diện website, đội ngũ kĩ thuật cao bắt tay chuyển sang giai đoạn thực hiện xây dựng dự án, ở giai đoạn này, website của Ilike bắt đầu được hình thành.

Thử nghiệm và thiết lập:

Chúng tôi đưa bộ phận kiểm thử thực hiện kiểm tra website, tìm kiếm lỗi và yêu cầu bộ phận kĩ thuật sửa chúng, đồng thời, sản phẩm được triển khai thử nghiệm cho một nhóm người hạn chế. Các hoạt động này nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chuẩn để bàn giao cho khách hàng của chúng tôi.

Phát hành và bảo trì:

Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng giúp giải quyết các vấn đề mà Brity gặp phải sau khi đưa website vào hoạt động và thực hiện cập nhật các tính năng theo yêu cầu của Ilike.

Giá trị mang lại

Chúng tôi mang lại những giải pháp hoàn hảo dành cho Ilike, cung cấp cho khách hàng những cách thức mới để cung cấp và truyền tải những nội dung đặc biệt đến người đọc, hướng đến trở thành website tin tức chính xác nhanh chóng và chính xác hàng đầu.