Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh INSA

Tổng quan

Mục tiêu của khách hàng

Mục tiêu khách hàng Insa là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh được phát triển dựa trên công nghệ mới mẻ, với tiềm năng khách hàng lớn. Insa mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với phần mềm quản lý bán hàng Insa POS, giải pháp quản lý bán hàng trên Facebook (Insa Facebook).

Đặc biệt, Insa Omnichannel sẽ kết nối xuyên suốt các giải pháp trên, giúp việc bán hàng tại tất cả các kênh từ Website, Facebook, Sàn TMĐT…cho đến chuỗi cửa hàng. Đồng thời, tính năng quản lý hàng tồn kho, khách hàng và đơn hàng tập trung tại 1 nơi duy nhất, ngay trên trang quản trị của Insa.

Bên cạnh đó, nền tảng Insa với khả năng tích hợp đa dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. triển ứng dụng tích hợp trên cả thiết bị di động. Tạo điều kiện cho người sử dụng có thể chủ động giám sát, quản lý hoạt động.

Thực hiện

Thực hiện Giai đoạn đầu tiên, trong quá trình phát triển của dự án là xác định số lượng nhiệm vụ chức năng của nền tằng. Sau đó, nhóm phát triển của chúng tôi sẽ tiến hành giai đoạn tiếp theo, phát triển chính xác các phần riêng biệt cho từng tác vụ. Đây là giai đoạn tốn nhiều thời gian.

Sau giai đoạn này, nhóm phát triển sẽ bắt đầu xây dựng giao diện, tối ưu tính năng, chuẩn hóa hình ảnh, liên kết các thành phần và thiết lập mối quan hệ giữa chúng. Ở giai đoạn tiếp theo và cuối cùng, dự án sẽ được giao cho nhóm tự động hóa QA của chúng tôi để đảm bảo rằng nền tảng và tất cả các thành phần của nó hoạt động chính xác.

Giá trị mang lại

Khả năng liên kết cao

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Insa trong công việc giúp hiệu suất của các nhân viên tăng cao. Cho phép người dùng kết nối và liên kết với các thiết bị hỗ trợ bán hàng như: máy in hóa đơn, một số thiết bị công nghệ khác nhằm thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Tiết kiệm chi phí và thời gian:

Phần mềm được thiết kế với giao diện được tối ưu hóa, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều nhóm ngành khác nhau nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian làm quen và sử dụng.

Quản lý hàng hóa một cách dễ dàng:

Nếu không sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa, chắc chắn tất cả các công đoạn nhân viên phải kiểm tra, rà soát một cách kỹ lưỡng. Tính năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ giúp bạn thống kê những sản phẩm nào có lượng tiêu thụ ít, sản phẩm nào tiêu thụ nhiều.

Kết nối hệ thống bán hàng đa kênh

Tính năng kết nối các kênh bán hàng khác nhau của phần mềm bán hàng Insa giúp mở rộng mô hình kinh doanh của bạn, đặc biệt là những người làm kinh doanh online. Đây sẽ là cơ hội lớn để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình một cách rộng rãi hơn.