Dịch vụ phát triển ứng dụng phần mềm

GCO Software chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển ứng dụng phần mềm với sự hợp tác trên toàn cầu, tạo ra các giải pháp số tùy chỉnh phù hợp, thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi

Bảo trì và Nâng cấp hệ thống

Dịch vụ Bảo trì và Nâng cấp hệ thống được cung cấp bởi GCO Software giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và bảo trì nâng cấp hệ thống toàn diện.

Dịch vụ phát triển phần mềm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm nhằm mục đích thiết kế, hỗ trợ và phát triển các loại phần mềm khác nhau. Với các giải pháp tùy chỉnh, chúng tôi giúp bạn vượt qua những thách thức kinh doanh và thúc đẩy công ty bạn phát triển.

Dịch vụ kiểm thử phần mềm

Bạn chỉ cần đảm bảo các chức năng mà bạn cung cấp cho khách hàng được hoạt động tốt. Chúng tôi thực hiện thử nghiệm và kiểm tra chất lượng trong nhiều giai đoạn để đảm bảo phần mềm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Nhóm phát triển có chuyên môn cao

Cung cấp đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn tốt nhất, nâng cao năng lực công nghệ và đạt được kết quả tăng trưởng vượt bật mà không cần phải đào tạo và duy trì mức lương dài hạn.

Trung tâm phát triển nước ngoài

Chúng tôi giúp bạn giảm chi phí hoạt động và nâng cao năng suất, mô hình Trung tâm phát triển nước ngoài được chứng minh là một công cụ hiệu quả cao mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong suốt quá trình phát triển của bạn.

Phát triển phần mềm tùy chỉnh

Xây dựng một phần mềm được thiết kế tùy chỉnh riêng biệt phù hợp với hệ thống và quy trình hiện tại của doanh nghiệp bạn.

Phát triển ứng dụng cho thiết bị di động

Phát triển các ứng dụng trên di động mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên mọi thiết bị.

Tư vấn chung

Tham khảo ý kiến các chuyên gia trong ngành giúp cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp dễ dàng hình dung ra cơ sở hạ tầng mà họ đang hướng đến trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi tất câu hỏi và thắc mắc của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.