XOILAC TV - Xoilac trực tiếp bóng đá - Xôi lạc xem bóng đá trực tuyến HD

Sau trận đấu với Sevilla rạng sáng nay, phóng viên Jamie Jackson của Guardian biết rằng có khả năng cầu thủ người Anh, Marcus Rashford sẽ sớm trở lại.
Điều này một lần nữa được xác thực bởi Laurie Whitwell, phóng viên của tờ The Athletic. Whitwell dẫn lời của Ten Hag: “Có một cơ hội (để Rashford chơi bóng trước Sevilla), nhưng tôi không thể xác nhận điều đó vào thời điểm này”.
Việc Rashford sớm bình phục sẽ là một cú hích to lớn cho Man Utd trong bối cảnh họ đang trải qua cơn bão chấn thương. Trước đó, cơn đau của Rashford được dự đoán đến từ một ca chấn thương cơ háng và nó thường kéo dài từ 3 đến 6 tuần.
Nếu Rashford trở lại vào thứ Năm tuần sau, điều này đồng nghĩa, anh chỉ mất chưa đầy 2 tuần để hồi phục. Có thể nó chỉ là một ca rách cơ rất nhỏ, chứ không phải một ca tổn thương gân.
Trong trận đấu rạng sáng nay, Man Utd đã mất trung vệ Raphael Varane ngay khi hiệp một kết thúc. Đến cuối hiệp hai, họ mất nốt trung vệ còn lại – Lisandro Martinez.