XOILAC TV - Xoilac trực tiếp bóng đá - Xôi lạc xem bóng đá trực tuyến HD

Trong buổi gặp mặt toàn đội hôm nay (8/8), Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nhắn mạnh: “Chia sẻ với những khó khăn của Ban huấn luyện khi chưa đủ quân số do các cầu thủ phải thi đấu tại các giải quốc gia. Đây cũng là khó khăn chung của các quốc gia trong khu vực“.
Để giải quyết vấn đề này, VFF đã có giải pháp sớm bằng cách tạo điều kiện cho đội U20 có thể cọ xát và tích lũy kinh nghiệm. Chủ tịch VFF cho biết: “Trong khuôn khổ giải U23 Đông Nam Á sắp tới, đội tuyển sẽ không phải chịu áp lực về thành tích, nhưng Ban huấn luyện và các cầu thủ vẫn phải đặt mục tiêu cao nhất để tạo động lực phấn đấu“.
HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định rằng, mặc dù VFF không đặt áp lực về thành tích nhưng toàn đội vẫn cố gắng để đạt kết quả cao nhất, đặc biệt là chơi đẹp và công hiện.
Hiện tại, U23 Việt Nam mới chỉ có 22 cầu thủ tập trung. Trong thời gian qua, quân số của đội chưa đủ do nhiều người vẫn đang thi đấu ở các giải vô địch quốc gia. Lực lượng chủ yếu là các cầu thủ trẻ U20, thậm chí có 3 gương mặt lứa U17.
Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 14/8, sau đó sẽ lên đường sang Thái Lan để tập huấn trước giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023.
Tại đó, đội sẽ có trận giao hữu quan trọng với U23 Bahrain vào ngày 15/8 để hoàn thiện chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận ra quân gặp U23 Lào vào ngày 20/8.